Công ty cổ phần chứng khoán VPS có lừa đảo hay không?

Công ty cổ phần chứng khoán VPS

Bài viết này sẽ  đánh giá công ty chứng khoán VPS có tốt không, hay cty cổ phần chứng khoán VPS có lừa đảo không?

Chứng khoán hiện đang là một trong những xu hướng đầu tư mới suốt thời gian gần đây. Trong số các sàn chứng khoán hiện tại thì VPS với nhiều dịch vụ khách hàng cao cấp đã thu hút được rất nhiều người tham gia giao dịch. Sàn giao dịch chứng khoán VPS thuộc sở hữu của cty cổ phần chứng khoán VPS, được đánh giá là tốt và uy tín. Sau đây, hãy cùng chúng tôi đánh giá công ty cổ phần chứng khoán VPS có tốt không hay có lừa đảo không trong bài viết bên dưới nhé.

Giới thiệu về công ty cổ phần chứng khoán VPS

VPS là công ty gì?

Nhiều người thắc mắc không biết VPS là công ty gì? 

Với tiền thân là công ty cổ phần chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng; được thành lập vào năm 2006, công ty cổ phần chứng khoán VPS với vốn điều lệ ban đầu đạt 3.500 tỷ đồng với quy mô tài sản trên 5.600 tỷ đồng tính đến tháng 10 năm 2018. VPS cung cấp các sản phẩm chất lượng cao đa dạng giúp doanh nghiệp và nhà đầu tư có thêm nhiều giá trị gia tăng cho bản thân. Các dịch vụ sản phẩm và dịch vụ của cty chứng khoán VPS là:

 • Môi giới chứng khoán
 • Dịch vụ tài chính
 • Dịch vụ ngân hàng đầu tư
 • Tư vấn tài chính và phân tích
Giới thiệu và đánh giá về công ty cổ phần chứng khoán VPS
VPS là công ty gì?

Hiện nay, công ty đóng vai trò là trung gian tài chính kết nối nhà đầu tư, ngân hàng với chứng khoán. Trong tương lai, cty chứng khoán VPS mong muốn vươn đến đẳng cấp quốc tế. Trong quá trình đó, VPS sẽ không ngừng đào tạo nguồn nhân lực nhắm đến mục tiêu phát triển dài hạn, ưu tiên đãi ngộ với nhân sự giỏi; bởi đội ngũ chuyên gia trong và ngoài nước nhiều kinh nghiệm trên lĩnh vực tài chính. Bước đầu công ty cổ phần chứng khoán VPS đã dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường tài chính Việt Nam; trở thành sàn giao dịch chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam và khu vực.

Địa chỉ của cty chứng khoán VPS

Hội sở: 65 Cảm Hội, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.

 • ĐT: +84 24 7308 0188 | Fax: +84 24 3974 3656

Chi nhánh TP. HCM: Lầu 3, 76 Lê Lai, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 • ĐT: +84 28 7308 0188 | Fax: +84 28 823 8609/10

Chi nhánh Đà Nẵng: 112 Phan Châu Trinh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

 • ĐT: +84 236 3565 419 | Fax: +84 236 3565 418
Văn phòng của công ty chứng khoán VPS
Văn phòng của công ty chứng khoán VPS

Dịch vụ tài chính của công ty VPS

Dịch vụ tài chính của công ty chứng khoán VPS bao gồm: 

Môi giới giao dịch trái phiếu

Để đáp ứng nhu cầu tiền gửi an toàn và bền vững cho nhà đầu tư, VPS cho ra mắt dòng sản phẩm trái phiếu và tiền gửi MM (Money Market)

Đối với trái phiếu: Tại VPS, các dòng sản phẩm này đến từ nhiều tổ chức tư nhân như Azura, Ataka, Bông Sen…. có mức lãi suất tốt hơn so với lãi suất tiền gửi tiết kiệm và được đảm bảo an toàn hoàn toàn 100%.

Đối với tiền gửi MM: Mức lãi suất ổn định theo kỳ hạn ngày là ưu điểm khiến nhiều khách hàng lựa chọn. Đây được xem là giải pháp tiền gửi linh hoạt có nhiều khả năng sinh lời.

Môi giới cổ phiếu phái sinh

Cổ phiếu phái sinh là trọng tâm phát triển của công ty cổ phần chứng khoán VPS trong nhiều năm quá. Thị phần của VPS trên thị trường hiện nay chiếm đến 50% với dịch vụ vượt trội hơn hẳn các đối thủ khác cùng ngành như HSX, HNX, Upcom.

Sàn giao dịch chứng khoán VPS
Sàn giao dịch chứng khoán VPS

Đánh giá sàn giao dịch công ty chứng khoán VPS có tốt hay không?

Dù có độ uy tín nhất định trên thị trường nhưng nhiều người vẫn thắc mắc rằng công ty chứng khoán VPS có tốt hay không. Để đánh giá công ty chứng khoán VPS có tốt hay không, chúng ta có thể căn cứ vào một số thành tựu mà doanh nghiệp đạt được trong suốt thời gian hoạt động như sau:

 • Đạt được giải thưởng nhà tư vấn và thu xếp trái phiếu tốt nhất Việt Nam năm 2020
 • Đạt được giải thưởng công ty chứng khoán có ứng dụng công nghệ thông tin tiêu biểu và công ty chứng khoán được khách hàng hài long nhất năm 2020
 • Đạt được giải thưởng công ty chứng khoán thành viên tích cực 2018 -2019
 • Đạt được giải thưởng tổ chức tư vấn M&A tiêu biểu Việt Nam năm 2018 – 2019
 • Đạt được giải thưởng công ty chứng khoán thành viên tiến bộ nhất về tăng trưởng môi giới 2017 -2018
 • Đạt được giải thưởng công ty chứng khoán tiêu biểu năm 2017 – 2018 hạng mục tư vấn phát hành riêng lẻ
 • Đạt được giải thưởng ngân hàng đầu tư tốt nhất Việt Nam 2017 – 2019 
 • Đạt được top 5 thị phần môi giới trái phiếu doanh nghiệp năm 2016 – HOSE

Công ty VPS cảnh báo tình trạng lừa đảo chứng khoán

Nhu cầu thanh toán và chuyển tiền ngày càng trở nên phổ biến hơn khi thói quen sử dụng tiền của người dùng thay đổi. Công ty VPS thấy được rằng, trong thời điểm này, kẻ gian thường sẽ lợi dụng để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của khách hàng.

Theo điều tra của công ty VPS, nhiều đối tượng đóng giả làm nhà môi giới chứng khoán khi thị trường này đang được nhiều người quan tâm. Những người này thường mạo danh tin nhắn SMS của công ty VPS để đánh cắp thông tin lừa đảo khách hàng như thông tin tài khoản chứng khoán, mật khẩu,… Nhưng các bạn nên nhớ rằng, các thông tin bảo mật này không bao giờ được yêu cầu từ phía công ty. 

Do đó, công ty VPS cảnh báo mọi người nên cẩn thận không truy cập vào các đường link lạ, không cung cấp tài khoản giao dịch, mật khẩu, mã pin, mã OTP,… cho bất kể nhân viên nào của công ty.

>>>Tìm hiểu bài viết tiếp theo tại: Công ty cổ phần Acecook Việt Nam

Câu hỏi tóm tắt bài viết

VPS là công ty gì?
Với tiền thân là công ty cổ phần chứng khoán Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng; được thành lập vào năm 2006, công ty cổ phần chứng khoán VPS với vốn điều lệ ban đầu đạt 3.500 tỷ đồng với quy mô tài sản trên 5.600 tỷ đồng tính đến tháng 10 năm 2018. Công ty đóng vai trò là trung gian tài chính kết nối nhà đầu tư, ngân hàng với chứng khoán
Dịch vụ tài chính của công ty VPS bao gồm những gì?
Bao gồm môi giới giao dịch trái phiếu và cổ phiếu phái sinh.
Công ty chứng khoán VPS có lừa đảo không?
Công ty chứng khoán VPS hiện vẫn chưa có bất cứ tin đồn lừa đảo nào. Nếu công ty chứng khoán VPS thực sư lừa đảo sẽ có các cơ quan nhà nước xử lý theo quy định của pháp luật, do đó, khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn công ty này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên Hệ Quảng Cáo